The Story of Salt Cancer Initiative

Được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 2016 do Trương Thanh Thuỷ - người từng 3 lần được vinh danh tại Việt Nam cho sức ảnh hưởng cộng đồng và là niềm cảm hứng của giới trẻ, Salt Cancer Initiative (Sáng Kiến Ung Thư Muối) là một tổ chức có uy tín và được sự ủng hộ bởi nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để mang tới sức mạnh tinh thần và thông tin cần thiết cho bệnh nhân ung thư.

Khi nhận được chuẩn đoán ung thư giai đoạn cuối tại Việt Nam, Thuỷ đã không thể tìm thấy một nguồn thông tin đáng tin cậy và cảm thấy rất hụt hẫng trong quá trình chuẩn đoán và điều trị của mình. Tuy đã được điều trị và xây dựng cuộc sống mới tại Hoa Kỳ, Thuỷ không quên được cái cảm giác hoang mang, sợ hãi mà mình đã trải qua nên đã quay về để xây dựng cộng đồng bệnh nhân để tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung thư và người thân.

Nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều tình nguyện viên, mạnh thường quân, doanh nghiệp, và tổ chức có uy tín trong và ngoài nước, Salt Cancer Initiative đã và đang từng bước được hình thành trở thành một ngôi nhà chung cho tất cả các gia đình đã và đang đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.

SCI LOGO

© 2016 - 2018

Contact us: info@saltfightcancer.org

NEWS + MEDIA
Blog Photos Videos